வியாழன், டிசம்பர் 22, 2011

english/tamil/hindi sentenses.

you help them.=nee avarkalukku udhavi sei./neengal avarkalukku udhavi seyyungal=(tamil)=நீ அவர்களுக்கு உதவி செய்./நீங்கள் அவர்களுக்கு உதவி செய்யுங்கள்.
tum unki madad karo ./aap unki madad keejiye.(hindhi)'
तुम उनकी मदद करो./आप उनकी मदद कीजिये.

you try to speak in tamil.=nee tamilil pesa muyarchi sei./neengal tamilil pesa muyarchi seyyungal.=நீ தமிழில் பேச முயற்சி செய்,/நீங்கள் தமிழில் பேச முயற்சி செய்யுங்கள்.
tum tamil mein bolne kee koshish karo./aap tamilmein bolne kee koshish keejiye.
तुम तमिल में बोलने की कोशिश करो.//आप तमिल में बोलने की कोशिश कीजिये.

you pray daily.=nee thinandorum iraivanai valipadu./neengal thinanthorum iraivanai valipadungal.
நீ தினந்தோறும் இறைவனை வழிபாடு./நீங்கள் தினந்தோறும் இறைவனை வழிபடுங்கள்.
tum roz bhagavaan kee prarthna karo.//aap roz bhagavaan kee prarthna keejiye.
तुम रोज़  भगवान की प्रार्थना करो./ आप भगवान की प्रार्थना कीजिये.

bathe daily.=thinanthorum kuli./neegal thinanthorum kuliyungal.=நீ தினந்தோறும் குளி.
நீங்கள் தினந்தோறும் குளியுங்கள்.
tum roz snaan karo./aap roz snaan keejiye.=तुम रोज़ स्नान करो./आप रोज़ स्नान कीजिये.

you go for a tour.=nee sutrula sel./neengal sutrula sellungal.நீ சுற்றுலா செல்./நீங்கள் சுற்றுலா செல்லுங்கள்.
 tum sair karo./aap sai keejiye.तुम सैर करो/आप सैर कीजिये.

கருத்துகள் இல்லை: