1.He sells vegetables today..=Avan inru kaay kari virkiraan.(Written).avan innaikku kaaykari vikkira.(spoken)
அவன் இன்று காய்கறி விற்கிறான்.(எ)அவ இன்னைக்கு காய்கறி விக்கிறா.
2.naan inru avanidam kaaykari vangukiren.(W)innaikku avankitte kaaykarivaangure.
நான் இன்று அவனிடம் காய்கறி வாங்குகிறேன்.
நா இன்னைக்கு அவன்கிட்ட காய்கறி வாங்குறேன்.
௩.அவன் நன்றாக ஓவியம் வரைகிறான்.அவன் நல்லா ஓவியம் வரையிறான்.
avan nanraaka oviyum varaikiraan. (W)avan nalla oviyum varaiyiraan.
he draws picture well.
3.aval nanraaka samaikkiraal.(W) ava nalla samaikkira (S)=She cooks well.
அவள் நன்றாக சமைக்கிறாள். அவ நல்லா சமைக்கிற.
௪.அம்மாவின் அன்பிற்கு ஈடு இணை இல்லை.=அம்மா அன்புக்கு ஈடு இணை இல்லே.
ammaavin anbirku eedu inai illai.=amma anbukku eedu inai ille,
.No love equal to mothers love.
5.avarkal thinanthorum prarththanai seykiraarkal.(W)avanga thinam piraaththanai seyraaga.
They pray daily.
அவர்கள் தினந்தோறும் பிரார்த்தனை செய்கிறார்கள்.
அவங்க தினம் பிரார்த்தனை செய்றாங்க.
அவன் இன்று காய்கறி விற்கிறான்.(எ)அவ இன்னைக்கு காய்கறி விக்கிறா.
2.naan inru avanidam kaaykari vangukiren.(W)innaikku avankitte kaaykarivaangure.
நான் இன்று அவனிடம் காய்கறி வாங்குகிறேன்.
நா இன்னைக்கு அவன்கிட்ட காய்கறி வாங்குறேன்.
௩.அவன் நன்றாக ஓவியம் வரைகிறான்.அவன் நல்லா ஓவியம் வரையிறான்.
avan nanraaka oviyum varaikiraan. (W)avan nalla oviyum varaiyiraan.
he draws picture well.
3.aval nanraaka samaikkiraal.(W) ava nalla samaikkira (S)=She cooks well.
அவள் நன்றாக சமைக்கிறாள். அவ நல்லா சமைக்கிற.
௪.அம்மாவின் அன்பிற்கு ஈடு இணை இல்லை.=அம்மா அன்புக்கு ஈடு இணை இல்லே.
ammaavin anbirku eedu inai illai.=amma anbukku eedu inai ille,
.No love equal to mothers love.
5.avarkal thinanthorum prarththanai seykiraarkal.(W)avanga thinam piraaththanai seyraaga.
They pray daily.
அவர்கள் தினந்தோறும் பிரார்த்தனை செய்கிறார்கள்.
அவங்க தினம் பிரார்த்தனை செய்றாங்க.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக