தமிழ்-ஹிந்தி -சமமான சொற்கள்
ராணி=ரானி=रानी rani
தம்பதி=தம்பதிदंपती=dampathy
மன்மதன்manmathan =manmath =மன்மத்=मन्मथ
தேவபலம் devabalam =தேவ்பல்देवबल =devbal
ஆயுதம்=ஆயுத்=आयुध
ஞானத்ருஷ்டி =ஞானத்ருஷ்டி =ज्ञान दृष्टी
சமம்samam =சம்=सम =sam
=பகவான்=भगवान=bhagavaan
நியாயம்=நியாய்=न्याय =niyaay
பஞ்சாயத்து =பஞ்சாயத் =पंचायत =panchaayat
பூர்ணம்=பூர்ண =पूर्ण =poorna
unnatham=उन्नत=unnat
ஆவேசம்=ஆவேஷ்=आवेश =aanesh
anubavapoorvam=அனுபவ பூர்வம் =அனுபவபூர்வக் =अनुभव पूर्वक =anubavapoorvak
அசாத்தியம்=asaaththiyam =அசாத்ய =असाध्य =அசாத்ய
நிரூபணம்=niroopanam = =निरूपण =niroopan
balaheenam=பலஹீனம்=बलहीन=balheen
முக்கியாம்சம்=முக்யாம்ஸ் =मुख्यांश =mukhyaamsh
வைபவம்=வைபவ் =वैभव=vaibhav
பதார்த்தம்=பதார்த் =पदार्थ =padarth
ஆலயம்=aalay =आलय
வியாபாரி=viyaapaari=व्यापारी -vyaapaari
aanandam =ஆனந்தம் =आनंद =aanand
விபரீதம்=vipareetham =विपरीत =vipareet
viratham விரதம் =व्रत =vrat=
பிரசாதம்=பிரசாத் =प्रसाद =prasaadham =prasaad
raagam=raag=ராகம்=राग
aadhikaalam =ஆதிகாலம் =आदिकाल =aadikaal
பலிபீடம்=balipeetam=बली-पीठ =balipeet
naiveththiyam =naivedya =नैवेद्य =நைவேத்தியம்
ராணி=ரானி=रानी rani
தம்பதி=தம்பதிदंपती=dampathy
மன்மதன்manmathan =manmath =மன்மத்=मन्मथ
தேவபலம் devabalam =தேவ்பல்देवबल =devbal
ஆயுதம்=ஆயுத்=आयुध
ஞானத்ருஷ்டி =ஞானத்ருஷ்டி =ज्ञान दृष्टी
சமம்samam =சம்=सम =sam
=பகவான்=भगवान=bhagavaan
நியாயம்=நியாய்=न्याय =niyaay
பஞ்சாயத்து =பஞ்சாயத் =पंचायत =panchaayat
பூர்ணம்=பூர்ண =पूर्ण =poorna
unnatham=उन्नत=unnat
ஆவேசம்=ஆவேஷ்=आवेश =aanesh
anubavapoorvam=அனுபவ பூர்வம் =அனுபவபூர்வக் =अनुभव पूर्वक =anubavapoorvak
அசாத்தியம்=asaaththiyam =அசாத்ய =असाध्य =அசாத்ய
நிரூபணம்=niroopanam = =निरूपण =niroopan
balaheenam=பலஹீனம்=बलहीन=balheen
பூகம்பம் =பூகம்பம் भूकंप =பூகம்ப்
ஆபத்து=aapaththu =आपद
udyogam=उद्योग =உத்தியோகம் =உத்யோக்
அங்கம்=அங்க=अंग=angam=ang முக்கியாம்சம்=முக்யாம்ஸ் =मुख्यांश =mukhyaamsh
வைபவம்=வைபவ் =वैभव=vaibhav
பதார்த்தம்=பதார்த் =पदार्थ =padarth
ஆலயம்=aalay =आलय
வியாபாரி=viyaapaari=व्यापारी -vyaapaari
aanandam =ஆனந்தம் =आनंद =aanand
விபரீதம்=vipareetham =विपरीत =vipareet
viratham விரதம் =व्रत =vrat=
பிரசாதம்=பிரசாத் =प्रसाद =prasaadham =prasaad
raagam=raag=ராகம்=राग
aadhikaalam =ஆதிகாலம் =आदिकाल =aadikaal
பலிபீடம்=balipeetam=बली-पीठ =balipeet
naiveththiyam =naivedya =नैवेद्य =நைவேத்தியம்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக