புதன், நவம்பர் 16, 2011

hindi/tamil/ english present continious tense

 1.  I am speaking with my friend.=naan en nanbanudan pesikkondirukkiren.=நான் என்  நண்பனுடன் பேசிக்கொண்டிருக்கிறேன்.
मैं अपने दोस्त से बोल रहा हूँ./बोल रही हूँ.   ====  main apne dost se bol rahaa hoon.//bol rahee hoon.

   2.He is talking with his friend,=avan than nanbanudan pesikkondirukkiraan.அவன் தன் நண்பனுடன் பேசிக்கொண்டிருக்கிறான்.

  vah apne dosi se bol rahaa है,==वह अपने दोस्त से बोल रहा है./बोल रही है.

3,She  is stitching the cloth.==aval thuni thaiththukkondirukkiraal.=அவள் துணி தைத்துக்கொண்டிருக்கிறாள்.
वह कपडे सी रही है.=vah kapde see rahee hai./सी रही है.

4.you are writing a story.==நீ கதை எழுதிக்கொண்டிருக்கிறாய்.=nee kathai eluthikkondirukkiraay.
 वह पत्र लिख रहा है.=vah patra likh rahaa hai./लिख रही है.

5.we are helping others.=naangal matravarkalukku udavi seithu kodirukkirom. =நாங்கள் மற்றவர்களுக்கு உதவி செய்து கொண்டிருக்கிறோம்.
  हम दूसरों की मदद कर रहे हैं  =ham doosron kee madad kar rahe hain./कर रहीं है.

கருத்துகள் இல்லை: